Hướng dẫn tải video Instagram, ảnh, reels, story miễn phí 100%

Người viết: smith shanna Th4 21,2023

Làm thế nào để tải hình ảnh, video trên Instagram về máy miễn phí, không hạn chế số lượng và không bị mờ, nhòe? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc.

Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 trang web giải quyết được những vấn đề trên đó là Vidinsta.

Ngoài tiện ích tải video Instagram, trang web còn có thể tải hình ảnh, story, reels, IGTV… cực kỳ nhanh chóng và không có hạn chế về định dạng, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách tải hình ảnh, video trên Instagram qua bài viết dưới đây!

Hướng dẫn tải video Instagram, ảnh, story, reels, IGTV về điện thoại

Để tải ảnh, video Instagram về điện thoại iPhone hoặc Android, bạn thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào Instagram, chọn ảnh, video, reels, IGTV hoặc story… mà bạn muốn tải về. 

Sau đó ấn vào biểu tượng “máy bay” như hình dưới đây → Chọn tiếp “Sao chép liên kết”.

– Bước 2: Vào trang web Vidinsta tại đây. Sau đó dán link vừa sao chép vào mục “Tải video Instagram về máy miễn phí”, nhấn tiếp “Tải xuống”.

– Bước 3: Đợi vài giây để trang web load video hoặc hình ảnh. Tiếp đó, bạn chọn vào mục tải về của trình duyệt (Như trong ảnh mình sử dụng Safari).

– Bước 4: Ấn vào video/hình ảnh vừa tải về, chọn “Lưu video” hoặc “Lưu ảnh” là xong.

Sau khi thực hiện xong bước này, video/hình ảnh sẽ được lưu trong thư viện ảnh của bạn.

Cách tải video trên Instagram, Insta ảnh, IGTV, story, reels về máy tính

Khác với các app tải video Instagram, khi sử dụng các trang web như Vidinsta, người dùng không cần tải ứng dụng nào về máy mà vẫn có thể lưu video Instagram dễ dàng.

Cách down video trên Instagram bằng máy tính như sau:

– Bước 1: Truy cập Instagram trên máy tính. Trong video, ảnh mà bạn muốn tải về, chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và nhấn chọn “Sao chép liên kết”.

– Bước 2: Nhấn vào website Vidinsta để tải video reels về máy tính. Tương tự như trên điện thoại, bạn dán link vừa sao chép vào mục “Tải video Instagram về máy miễn phí”, sau đó chọn “Tải xuống”.

– Bước 3: Trang web sẽ hiện ra ảnh, video bạn muốn tải dưới định dạng .mp4 (hoặc .jpg nếu là ảnh). Tiếp đó, bạn chỉ cần ấn vào chữ “Download” màu xanh và chọn nơi lưu media của mình.

Cách download video từ Instagram bằng Vidinsta dùng được trên trình duyệt nào?

Các trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Safari, IE, UC Browser… đều hỗ trợ bạn truy cập vào web Vidinsta và dễ dàng tải ảnh, video về máy tính, điện thoại.

Bạn cũng có thể tải các hình ảnh, video Instagram riêng tư. Đối với các nội dung hạn chế, sử dụng Vidinsta chính là giải pháp hoàn hảo.

Hy vọng rằng qua hướng dẫn tải video Instagram này, bạn sẽ có thể tự mình tải về mọi ảnh và video mà bạn yêu thích. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải video hoặc hình ảnh từ Instagram, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách inbox hoặc bình luận phía dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Rate this post

Tác giả:

Kết nối:
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments