Chính sách bảo mật – Điều hoà AC&T

Chúng tôi: Công ty AC&T –  Nhà phân phối và thi công máy điều hòa không khí hàng đầu miền Bắc.
Cám ơn Quý Khách đã quan tâm, truy cập vào website www.dieuhoaact.vn, mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi hiểu rằng: Bảo vệ dữ liệu cá nhân, xây dựng được niềm tin yêu với Quý Khách là một trong các tiêu chí rất quan trọng để chúng tôi tồn tại & phát triển.
Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý Khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán..

1. Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng cho quý khách đã mua tại www.dieuhoaact.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web www.dieuhoaact.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, www.dieuhoaact.vn sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này);

Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được www.dieuhoaact.vn sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
– Đối với các bên vận chuyển, sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như Tên, địa chỉ và số điện thoại.
– Đối với nhân viên công ty sẽ có các bộ phận chuyên trách để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách.
– Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng E-mail, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý Khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý Khách qua internet hoặc email.
– Quý Khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý Khách hàng có các quyền:
+ Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.
+ Yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.
+ Yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có phát sinh vấn đề về bảo mật vui lòng liên hệ Hotline 24/24 để được giải quyết sớm nhất: 091 882 1000

Xin cảm ơn quý khách hàng!

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương Mại Dịch Vụ AC&T
– Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0104753248 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 06 năm 2010
– Trụ sở chính: Số 10, Ngõ 77 Phố Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:
– Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 091 882 1000
– Gửi mail: dienmay.act@gmail.com

Liên kết trang: