Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương Mại Dịch Vụ AC&T được thành lập từ năm 2010 trải qua 12 năm gây dựng và hoạt động, AC&T không ngừng củng cố về năng lực, kinh nghiệm, con người. AC&T tự hào trở thành nhà phân phối điều hòa chính hãng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi,…
Đồng thời AC&T còn là nhà thầu cung cấp giải pháp tổng thể toàn bộ các thiết bị, vật tư liên quan đến điều hòa thông gió như: Điều hòa Trung Tâm, Multi, Điều hòa thương mại, Cục bộ.. cho các công trình nhà máy, văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn,.. toàn miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đươc đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm triển khai các dự án lớn chúng tôi tự tin cam kết với chủ đầu tư về chất lượng cũng như KPI về tiến độ của công trình.
Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn chú trọng đến khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đây được coi là một trong những chìa khóa vàng để giúp AC&T tạo dựng lòng tin với khách hàng và là tiền đề để phát triển bền vững sau này.

Yên tâm mua hàng

Yên tâm mua hàng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng 100%.
Giải pháp tốt nhất

Giải pháp tốt nhất

Đội ngũ CSKH, Kĩ thuật cấp chúng nhận được đào tạo từ Hãng.
Chính sách sau bán hàng

Chính sách sau bán hàng

AC&T thực hiện quy trình trước - sau bán hàng đồng bộ, nghiêm ngặt.
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Hotline và đội ngũ CSKH, Kĩ thuật túc trực 24/7

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Thân gửi Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, và các đồng nghiệp,
Lời đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ to lớn và quý báu của Quý vị dành cho AC&T!

ĐIỀU HOÀ AC&T được thành lập với sứ mệnh và mục tiêu rất rõ ràng. Trong bối cảnh đất nước đang ngày một phát triển, sự hiện đại hoá, công nghiệp hoá của nền kinh tế mang lại những ảnh hưởng tiêu cực về thay đổi khí hậu. Nhận thức được điều đó, AC&T ra đời để có thể mang đến những giải pháp về điều hoà không khí tốt nhất dành cho mọi người. Mang đến môi trường sống xanh – tăng sức đề kháng cho người dân Việt Nam.

Tôi rất tự hào về đội ngũ nhân sự mà chúng tôi đang có, những người có kĩ năng chuyên môn cao, tập trung vào dịch vụ khách hàng và đặc biệt có cái “TÂM” làm nghề cao quý. Tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty đều một lòng xây dựng công vì mục tiêu chung: MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT dành cho chính bản thân chúng tôi, cho khách hàng, rộng hơn là Đất Nước.

Chúng tôi tự tin trong tương lai không xa, một AC&T mạnh mẽ sẽ dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp tối ưu về điều hoà không khí.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, và các đồng nghiệp đã đồng hành cùng AC&T trong 12 năm qua.

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Đức Anh

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty đi đầu trong việc áp dụng khoa học kĩ thuật vào lĩnh vực điều hòa. Cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống điều hòa không khí cho mọi dạng công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác, khách hàng. Qua đó, mang đến cho đối tác và khách hàng trải nghiệm tốt hơn mong đợi.
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo, tự hào và các giá trị bền vững trong trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Liên tục cải tiến, đổi mới sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Tiên phong đi đầu trong áp dụng công nghệ khoa học nhằm nâng cao chất lượng, giá trị sử dụng cho người dùng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang đến những sản phẩm tốt nhất đã được thị trường kiểm chứng. Tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn, quy định và cam kết đã đặt ra. Là một tập thể thống nhất, cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP

AC&T tự hào là nhà phân phối cấp 1 của các hãng như Daikin, Panasonic, LG, Mitsubisi, Funiki, Casper các dòng sản phẩm chính như: điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần, điều hòa multi. Đứng trên vị thế đó, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí nhất.

Hơn thế nữa, với các khóa đào tạo nhân sự được các hãng tổ chức chúng tôi cũng vô cùng tự tin về chất lượng tư vấn, khảo sát và chăm sóc khách hàng tốt nhất.