Đức Anh ACT – CEO & Founder tại Điều hòa AC&T

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Thân gửi Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, và các đồng nghiệp,
Lời đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ to lớn và quý báu của Quý vị dành cho AC&T!

ĐIỀU HOÀ AC&T được thành lập với sứ mệnh và mục tiêu rất rõ ràng. Trong bối cảnh đất nước đang ngày một phát triển, sự hiện đại hoá, công nghiệp hoá của nền kinh tế mang lại những ảnh hưởng tiêu cực về thay đổi khí hậu. Nhận thức được điều đó, AC&T ra đời để có thể mang đến những giải pháp về điều hoà không khí tốt nhất dành cho mọi người. Mang đến môi trường sống xanh – tăng sức đề kháng cho người dân Việt Nam.

Tôi rất tự hào về đội ngũ nhân sự mà chúng tôi đang có, những người có kĩ năng chuyên môn cao, tập trung vào dịch vụ khách hàng và đặc biệt có cái “TÂM” làm nghề cao quý. Tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty đều một lòng xây dựng công vì mục tiêu chung: MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT dành cho chính bản thân chúng tôi, cho khách hàng, rộng hơn là Đất Nước.

Chúng tôi tự tin trong tương lai không xa, một AC&T mạnh mẽ sẽ dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp tối ưu về điều hoà không khí.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, và các đồng nghiệp đã đồng hành cùng AC&T trong 12 năm qua.

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc

Đức Anh ACT

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Tầm nhìn và định hướng

Giá trị hướng đến

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp AC&T có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng Đức Anh hiểu rằng giá trị cốt lõi được xây lên từ lợi ích của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, khách hàng và đất nước. Trong mỗi lợi ích đó là niềm vui, hạnh phúc khi được sống, cống hiến và hưởng thụ.
Định hướng tương lai

Định hướng tương lai

Xuất phát từ niềm khao khát mang lại những giải pháp điều hòa tối ưu nhất cho mọi nhà, mọi công trình. Trong giai đoạn mới, Đức Anh định hướng AC&T chuyển sang là đại lí phân phối cấp chiến lược của các thương hiệu điều hòa hàng đầu tại Việt Nam.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Quy trình làm việc đồng bộ, được tuân thủ nghiêm ngặt chính là khởi nguồn của mọi sự thành công. Đức Anh xác định rõ con đường phía trước cần phải trải qua, luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra. Từ đó mang lại giá trị "THẬT" nhất.

Theo dõi ĐỨC ANH ACT

Đọc thêm các bài viết của tôi tại đây.

Một số dòng sản phẩm của doanh nghiệp AC&T:

  1. Dòng điều hòa trung tâm
  2. Dòng điều hòa âm trần
  3. Dòng điều hòa multi